Home / PHONG THỦY NHÀ Ở / Phong thuỷ cửa sổ: Những kiểu cửa sổ làm hao tán tài sản trong gia đình bạn

Phong thuỷ cửa sổ: Những kiểu cửa sổ làm hao tán tài sản trong gia đình bạn

Phong thuỷ cửa sổ: Những kiểu cửa sổ này sẽ làm hao tán tài sản trong gia đình bạn

Theo phong thuỷ, cửa sổ không chỉ là nơi đón vượng khí mang lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà mà nó còn có liên quan đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Trong phong thủy có những kiểu cửa sổ không tốt, có thể sẽ làm “hao tài, tán của” trong gia đình. Chính vì vậy khi làm nhà hay sửa nhà gia chủ cần phải dành sự quan tâm đặc biệt cho cửa sổ, tránh những kiểu cửa sổ đại kỵ, khiến bạn mãi nghèo dưới đây.

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, không nên làm quá nhiều cửa sổ trong một căn phòng. Hãy thử tưởng tượng nếu như trong một căn phòng với nhiều cửa sổ thì vượng khí vào bên này sẽ dễ dàng đi ra ngoài qua cửa sổ kia khiến tài lộc trong nhà dễ bị tiêu tán. Nên làm cửa sổ có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

phong thuỷ cửa sổ
Phong thuỷ cửa sổ: Quá nhiều cửa sổ trong nhà

Quá nhiều cửa sổ sẽ khiến tài lộc trong nhà dễ bị tiêu tán.

 

Việc để cửa chính đối diện cửa sổ cũng là một đại kỵ nên tránh. Khi cửa chính và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng tức bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa sổ ở cuối nhà. Điều này sẽ khiến luồng khí di chuyển nhanh và dễ mất đi. Công việc làm ăn của gia chủ cũng vì thế mà bị gặp trắc trở.

Ngoài ra, với những ngôi nhà cạnh đường không nên bố trí cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng. Dòng xe di chuyển trên đường đang lao thẳng vào nhà thường tạo tâm lý bất an, không những thế nó còn được coi là điềm xấu, mang đến xui rủi và bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

 

Phong thuỷ cửa sổ
Phong thuỷ cửa sổ: Đối diện với đường lớn

Cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng thường tạo tâm lý bất an.

 

Cửa sổ của ngôi nhà được so sánh với đôi mắt của con người và mỗi ngày chúng ta điều phải mở chúng ra. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập (hình cây thánh giá) sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Hình chữ thập là đại diện cho tôn giáo, bệnh viện và là dấu hiệu thuộc về linh hồn trong phong thủy. Nó có thể tác động rất nhiều đến sức khỏe cá nhân, dễ kích động. Dấu hiệu chữ thập càng cao, càng lớn thì ảnh hưởng sẽ càng mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy khi bố trí cửa sổ chủ nhà cần phải đặc biệt chú ý tới điều này.

Việc mở cánh cửa sổ vào trong ngôi nhà cũng là việc không nên làm. Trên thự tế có rất nhiều gia đình lựa chọn cách thiết kế cửa sổ hướng vào trong để tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên đây lại là một sai lầm mà ít người để ý. Theo phong thủy, khi bố trí không gian có cửa sổ mở vào trong sẽ khiến công danh, sự nghiệp của người trong nhà không đi lên mà ngược lại có phần lụi bại đi.

phong thuỷ cửa sổ
Phong thuỷ cửa sổ: Cửa sổ mở vào trong

Cửa sổ mở vào trong ảnh hưởng không tốt đến công danh, sự nghiệp của gia chủ.

 

Bên cạnh đó bạn cũng không nên để cây cối mọc um tùm che khuất cửa sổ vì nó sẽ là vật ngăn cản những luồng năng lượng tốt vào nhà. Thần tài sẽ bỏ đi khi cửa sổ nhà bạn bị bịt kín bởi cây cối. Không những thế cây mọc um tùm còn làm mất mỹ quan, che chăn tầm nhìn của ngôi nhà.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0917.229.119 – Kim Thành
Email: diaoctamviet@gmail.com
Website: diaoctamviet.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TÂM VIỆT
TRỤ SỞ CHÍNH: Số 563a Nơ Trang Long, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
CHI NHÁNH: Lô 10 Cư Xá Thanh Đa, Phường 27, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Call Now Button