Home / Chưa được phân loại / HausNeo ý nghĩa là gì?

HausNeo ý nghĩa là gì?

HausNeo ý nghĩa là gì?

HausNeo ý nghĩa là gì? Là dự án căn hộ vừa túi tiền được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLand Việt Nam có vị trí toạ lạc khá thuận lợi tại quận 9, TP. HCM, gần nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây & đường Vành Đai Trong với cơ sở hạ tầng mới và đồng bộ.

 

HausNeo ý nghĩa là gì?

Đây là một trong số rất ít những dự án căn hộ hướng đến phân khúc vừa túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp nước ngoài từ Luxembourg.

HausNeo là dự án được lấy cảm hứng từ BauHaus , xu hướng thiết kế mang phong cách Đức. Với thông điệp: “Niềm kiêu hãnh của Gia đình trẻ “. Hausneo mang những ý nghĩa, biểu tượng dành riêng theo đúng với cái tên của mình.

Thông tin mới nhất về căn hộ HausNeo TẠI ĐÂY  

BỀN VỮNG CÙNG THỜI GIAN 

Được xây dựng với nguồn cảm hứng từ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và Bauhaus, Hausneo luôn trường tồn cùng thời gian.

HausNeo ý nghĩa là gì?

CẢM HỨNG TỪ PHƯƠNG TÂY

Hơi thở của châu Âu hiện đại hiện diện trong mỗi góc nhỏ tại Hausneo. Tất cả toát lên từ chất lượng, thiết kế căn hộ cho đến phong cách sống của từng cư dân.

HausNeo ý nghĩa là gì?

THIẾT KẾ CHUẨN MỰC 

Ảnh hưởng sâu sắc bởi triết lý thiết kế của Bauhaus. Kết hợp với các đặc thù của văn hoá, xã hội và thời tiết Việt Nam. EZ Land gởi gắm những tâm huyết của mình vào từng chi tiết. Thiết kế của căn hộ HausNeo để đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình.

HausNeo ý nghĩa là gì?

ẤM ÁP VÀ GẦN GŨI

HausNeo ươm mầm và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp nhất trong mỗi con người. Bằng không gian sống thân thiện của cộng đồng dân cư tri thức cao.

Minh bạch và rõ ràng trong mọi quy trình của một quỹ đầu tư được điều hành bởi các chuyên gia tài chính từ Luxemburg và châu Âu. – HausNeo ý nghĩa là gì?

HausNeo ý nghĩa là gì?

Đây là một trong số rất ít những dự án căn hộ hướng đến phân khúc vừa túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp nước ngoài từ Luxembourg.

Theo báo cáo từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lĩnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau là Nhật Bản và Singapore.

“Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường được triển khai từ năm 2014. Chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người dân tại TP. Hồ Chí Minh và quyết định tập trung hoàn toàn vào phân khúc căn hộ vừa túi tiền vốn đang cần một nguồn cung rất lớn từ các dự án chất lượng và uy tín”. Trích lời ông Oliver Brazier, đồng sáng lập và điều hành công ty EZLand Việt Nam. – HausNeo ý nghĩa là gì?

HausNeo ý nghĩa là gì?

BauHaus

Xuất hiện từ năm 1919 tại Đức. Bauhaus không chỉ là một dấu ấn lịch sử tác động mạnh mẽ đến xu hướng nghệ thuật và kiến trúc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mà còn có tầm ảnh hưởng nhất định đến các thiết kế đương đại.

Theo chia sẻ của kiến trúc sư Trần Như Nam: “Về phương diện thẩm mỹ. Đích đến cuối cùng của Bauhaus là đáp ứng nhu cầu của xã hội. Về mặt kiến trúc, mục tiêu của Bauhaus là hiệu quả khai thác cao, loại bỏ những chi tiết thừa. Còn về khâu chọn lựa nguyên vật liệu, tiêu chí đa năng, dễ ứng dụng, dễ lắp đặt. Và tối ưu về mặt chi phí cũng được đặt lên hàng đầu”. – HausNeo ý nghĩa là gì?

Mục tiêu cuối cùng trong quá trình thiết kếvà lên kế hoạch thi công của dự án Hausneo. Là mong muốn cung cấp đến sản phẩm căn hộ chất lượng. An toàn với thiết kế hiện đại và mức giá phù hợp cho các gia đình Việt.

Dự án Hausneo chính thức hoạt động vào tháng 9/2017 . Với đa dạng trong sự lựa chọn căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Với giá khởi điểm trong dịp mở bán dưới 1 tỷ.

Bên cạnh đó. Hồ bơi trong nhà, sân vườn, vườn treo, bãi giữ xe, phòng cộng đồng, cửa hàng tiện lợi. Là những tiện ích nhằm đảm bảo các nhu cầu hàng ngày cho cư dân của dự án.

Tham khảo thông tin chính xác nhất về dự án HausNeo tại đây

 

Call Now Button